<

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DVD VINA
Liên hệ tư vấn:

0988 494 788

Địa chỉ mail:

dichvuthuongmaidvdvina@gmail.com

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DVD VINA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DVD VINA
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ

DVD VINA là đơn vị chuyên về tất cả các sản phẩm inox mạ vàng, cung cấp cho các đơn vị: Công ty, Cửa hàng, Nhà phố, Xí nghiệp, Suất ăn công nghiệp, Trường Học, Bệnh Viện, Quân Đội, Nhà Hàng, Khách Sạn…v.v.v.

  Với quyết tâm xây dựng một thương hiệu có tiếng tại Việt Nam trong ngành sản xuất đồ dùng  bằng INOX MẠ VÀNG chất lượng cao như: Cầu thang, lan can, bàn ghế, tủ kệ và các vật dụng cao cấp khác. Đó chính là lý do thương hiệu Inox Trung Nam ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước và khu vực. 
 Phương châm của chúng tôi là “Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh”. Đặt chữ "Tín" lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, thỏa mãn nhu cầu mong đợi của Quý Khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Công ty chúng tôi đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách hàng. Vì vậy DVD VINA rất mong được hợp tác và là nhà cung cấp thiết bị đáng tin tưởng nhất của quý đơn vị.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ DVD VINA
Địa chỉ :
40/03 Tổ 3, KP Bình Giao, P Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương
Mã số thuế : 3703106566
Điện thoại : 0988494788 hoặc 0796545463
Email. : dichvuthuongmaidvdvina@gmail.com

Website : dvdvina.com

Chia sẻ:
Zalo
Hotline